Mekenhouse có hệ thống đại lý trên toàn quốc
Kho hàng Hà Nội,Đà Nẵng, Sài Gòn và 8 tỉnh thành khác
số điện thoại -

CHÌ VÀ THỦY NGÂN HIỂM HỌA TỒN TẠI TRONG CÁC LOẠI KEM VÀ SON!!! Làm sao kiểm tra?

CHÌ VÀ THỦY NGÂN HIỂM HỌA TỒN TẠI TRONG CÁC LOẠI KEM VÀ SON!!! Làm sao kiểm tra?

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao. Nhưng hiệu quả làm đẹp đi đôi với hiểm họa. Hầu hết các sản phẩm làm trắng đều chứa thủy ngân, và các son lì lâu trôi đều chứ chì đó là 2 thành phần hiểm họa cao nhất trong các thành phần hóa học trong các loại mỹ phẩm đang bán trên thị trường. Trước tình trạng mỹ phẩm hóa chất , người tiêu dùng đã tìm đến mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và bạn hãy  nhớ có nguồn gốc thiên nhiên và 100% không hóa chất là hoàn toàn khác nhau. Bạn đừng nghĩ  Chì và thủy ngân sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu ngày nào bạn cũng tiếp xúc một thứ gì đó tưởng chừng như vô hình, lâu ngày cái sự vô hình ấy sẽ lớn dần mang nhiều tệ hại cho sức khỏe bạn.

Da bạn đã sử dùng nhiều loại kem khác nhau hãy loại bỏ hóa chất da của bạn bằng kem phục hồi mẹ ken tìm hiểu ở đây:https://goo.gl/E1Pnwh

Do sử dụng nhiều, khách hàng cảm thấy môi khô rát, nứt nẻ, chảy màu chị nghĩ rằng chắc chỉ khô môi bình thường. Nhưng càng ngày càng thấy nặng đi bác sĩ thì phát hiện ra mình bị kích ứng với chì . Bạn hay dùng son luôn mong muốn son lâu trôi và màu lên mịn màng sẽ bị đánh đổi rằng lượng chì nhiều hơn mức bình mới được như vậy. Nếu bạn chỉ sử dụng 1, 2 lần thôi không sao nhưng chắc hẳn ai ra đường cũng dùng son đúng không? Điều đó nói rằng chì sẽ ngày càng tích tụ một nhiều trong cơ thể bạn có thể dẫn đến một số tác hại cho dạ dày, não, thận và phổi.

Hoặc các loại kem dưỡng ban đầu bạn sẽ thấy trắng, mịn rõ rệt nên cảm thấy vậy đủ rồi ngưng sản phẩm. Bạn không dùng sản phẩm nữa sẽ thấy da sạm đi trông thấy. Hoặc có thêm một số triệu chứng như nhức đầu, nổi mẩn đỏ, suy nhược và mất ngủ.Thủy ngân là thành phần được tìm thấy trong một số loại xà phòng làm sáng da và kem. Các muối thủy ngân như thủy ngân clorua, calomel và thủy ngân clorua ammoniated giúp ngăn chặn sự hình thành các sắc tố melanin. Do đó, nó làm sáng tông màu da. Tuy nhiên, sản phẩm có chứa thủy ngân không an toàn và không chỉ cho người bình thường mà gây hại cho mẹ bầu và thai nhi như:Tổn thương thận, viêm da, sự đổi màu da và sẹo, giảm sức đề kháng của da bị nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm.Khi mang thai, nếu mẹ bầu tiếp xúc với thủy ngân có thể dẫn đến những bất thường của thai nhi.

Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi dùng bằng cách sau:

Chuẩn bị

- 1 ly nước nguội sạch,

-Dụng cụ khuấy

-Mỹ phẩm bạn muốn thử

Cách làm

- Hãy nghiền nát mỹ phẩm bạn đang sử dụng mà muốn biết xem có chì và thủy ngân hay không.

-Tiếp theo cho vào nước và khuấy khoảng 15-20 giây, quan sát hiện tượng xảy ra.

-Nếu xảy ra hiện tượng bám trên thành ly nước: Mỹ phẩm bạn đang dùng có chứa dầu động vật, những chất này có tác dụng tốt, hiệu quả nhanh chóng. Nhưng khi ngưng sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy da xấu đi và xảy ra hiện tượng như sưng tấy.

-Nổi trên mặt nước: Chứa các chất làm từ dầu khoáng, những loại mỹ phẩm có chứa chất dày dưỡng ẩm da rất tốt nhưng nó sẽ bít lỗ chân lông, làm da bị bí bách.

-Lắng xuống đáy cốc: Mỹ phẩm bạn đang dùng có chứa chì và thủy ngân rồi đấy. hãy loại trừ nếu bạn đang sở hữu nó nhé.

-Cuối cùng nếu xảy ra hiện tượng tan trong nước thì yên tâm bạn đang dùng mỹ phẩm chất lượng và an toàn cho da.

Nhìn chung hãy tìm hiểu kĩ các loại mỹ phẩm trước khi dùng bạn nhé, ngoài ra còn phải tìm mua những nơi bán hàng chính hãng mà tin dùng. Vì mỹ phẩm là mang lại vẻ đẹp cho chúng ta chứ không phải mang lại tác hại xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe và da.

Mekenhouse.com cám ơn các bạn đã ghé thăm, chúc các bạn luôn luôn có sự lựa chọn đúng nhất khi tìm mua một sản phẩm nào đó cho mình.

Da bạn đã sử dùng nhiều loại kem khác nhau hãy loại bỏ hóa chất da của bạn bằng kem phục hồi mẹ ken tìm hiểu ở đây:https://goo.gl/E1Pnwh

 

Đăng bởi: Minh Nhan