Mekenhouse có hệ thống đại lý trên toàn quốc
Kho hàng Hà Nội,Đà Nẵng, Sài Gòn và 8 tỉnh thành khác
số điện thoại -

SẢN PHẨM MẸ KEN SAO KHÁCH CHỌN?

SẢN PHẨM MẸ KEN SAO KHÁCH CHỌN?

Sản phẩm lưu truyền từ đời này qua đời khác, chiêm nghiệm bao thế hệ ngàn đời nay  Đã là lưu truyền từ ngàn đời nay, nếu vài thuốc nào không tốt đã được loại bỏ. Với những vị thuốc sử dụng một mức thời gian dài mà không gây độc hại cho cơ thể không xuất hiện hiện tượng kháng thuốc thì rõ ràng không thể sai vào đâu được? Chỉ có người làm sai, chưa đúng, chưa đủ độ, cơ đia...

Khách hàng trung thành bao nhiêu năm vì họ cảm được cái đẹp từ sâu, chứ không phải cái đẹp thần tốc. Bạn uống bạn ăn nó ....ngấm sâu trong cơ thể rồi nó mới dần dần lan tõa.

Bạn dùng cơ thể cần có thời gian để ngấm rồi nó mới đep, đẹp là đẹp hài hòa , tự nhiên. Khi đã ngấm đã đẹp càng dùng bạn thấy càng dẻo dai, chỉ có người dùng để tâm để ý mới biết nó tốt vì nó giảm bớt các bệnh tật mắc phải của chính họ.

Thế giới này Đông ý, Tây y là sự kết hợp hài hòa cho chúng ta sức khỏe. Nhưng chăm sóc sức khỏe phòng bệnh hơn chữa bệnh thì rõ ràng là đông y, thuốc nam...được đánh giá cao.

Hiểu rõ điều đó Mẹ Ken House chuyên sâu tìm hiểu các phương thuốc gia truyền, lưu lại nghiên cứu đưa đến cộng đồng nhằm giữ lại được những bài thuốc, quý giá, không chỉ nằm trên giấy tờ và chỉ một số người tự làm mà sử dụng. Ngày nay bạn biết nhưng không thể làm bạn hoàn toàn có cơ hội để dùng.

Theo các bài thuốc và các vị thuốc của Thần Y Hoa Đà, Lương y Tuệ Tĩnh, bài thuốc các bà mụ Huế truyền lại từ cung đình.........đang được mekenhouse tìm hiểu đi sâu đưa vào ứng  dụng thực tiễn.

Từ bao đời nay, giới y học Việt Nam và nhân dân đều công nhận Tuệ Tĩnh có công lao to lớn trong việc xây dựng một quan điểm y học độc lập, tự chủ, sát với thực tế Việt Nam. Câu nói của ông: "Nam dược trị Nam nhân" thể hiện quan điểm đầy biện chứng về mối quan hệ mật thiết giữa con người với môi trường sống xung quanh. Quan điểm ấy dẫn dắt ông lên ngôi vị cao nhất của nền y học cổ truyền Việt Nam: Ông Thánh thuốc Nam

Hoa Đà  là một vị lương y nổi tiếng thời Đông Hán trong lịch sử Trung Hoa, được xem như thần y. Ông được xem là một trong những ông tổ của Đông Y.Hoa Đà là người ở huyện Tiêu, nước Bái thuộc Dự châu, là đồng hương của Tào Tháo 

Hoa Đà đã đúc kết những những điều nổi bật trong phép tắc trị bệnh của Đông y: Trị bệnh trị tận gốc, chú trọng dưỡng sinh để nâng cao đề kháng chống ngoại tà xâm nhập.

Từ xa xưa, những người phụ nữ cung đình Huế đã luôn biết cách giữ gìn vóc dáng sau sinh, cho dù không có đủ các loại mỹ phẩm cao cấp, các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Đó chính là thành quả của những công thức làm đẹp bí truyền và các loại mỹ phẩm tự chế đặc biệt. Chị em sau sinh sẽ sở hữu ngay một làn da trắng sáng, mịn màng, một vóc dáng thon gọn hiệu quả theo các công thức bí truyền này

..................

Hãy tìm hiểu: http://mekenhouse.com/ chúng tôi với mong muốn vì một cộng đồng khỏe, đẹp

Đăng bởi: Minh Nhan