Mekenhouse có hệ thống đại lý trên toàn quốc
Kho hàng Hà Nội,Đà Nẵng, Sài Gòn và 8 tỉnh thành khác
số điện thoại -

Tinh dầu bưởi – quà tặng từ thiên nhiên

 Tinh dầu bưởi thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi, không chỉ có nhiều công dụng và còn mang lại sự an toàn trong việc sử dụng.

Tinh dầu bưởi nguyên chất thiên nhiên là sản phẩm được tinh chế hòa n toàn từ vỏ bưởi, 100% với các thành phần: Xitrala, este, naringin, pectin, men peroxydaza, amylaza, đường ramnoza, hesperidin, vitamin A, C…Tinh dầu bưởi thiên nhiên mang lại nhiều công dụng làm đẹp đơn giản, an toàn và hiệu quả. Đây xứng dáng là sản phẩm tốt cho sức khỏe, giảm stress, giúp thư giãn và đặc biệt,  tinh dầu bưởi nguyên chất có tác dụng trong việc đặc trị rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc nhanh, giúp tóc dài, mềm mượt và khỏe mạnh.

Tinh dầu bưởi thiên nhiên là sản phẩm tinh dầu nguyên chấ,t được chiết xuất từ vỏ trái bưởi, mang mùi hương thanh, ngọt ngào, tươi mát đặc trưng của bưởi.

Thành phần và công dụng

Tinh dầu bưởi thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ quả bưởi. Vì thế, tinh dầu bưởi sẽ chứa tất cả các thành phần của vỏ bưởi. Vỏ bưởi có chứa 26% tinh dầu xitrala và este. Ngoài ra, nó còn chứa pectin, naringin, đường ramnoza , các men peroxydaza, amylaza, vitamin A và C, hesperidin.

Tinh dầu bưởi thiên nhiên mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như tinh thần cho mọi người. Hương thơm của tinh dầu bưởi giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẩn.

Tinh dầu bưởi thiên nhiên có tính giúp lợi tiểu, khử trùng, chống nhiễm khuẩn, chống trầm cảm, giúp tăng lực.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi hoặc có thế kết hợp với một số tinh dầu khác massage bụng hằng ngày giúp tiêu tan mỡ bụng hiệu quả. Đặc biệt tinh dầu bưởi thiên nhiên kích thích sự mọc tóc, hạn chế rụng tóc và giúp cho tóc dài và mượt.

Tinh dầu vỏ bưởi khi kết hợp với tinh dầu dừa hoặc pha loãng với nước, dùng hỗn hợp này để massage sẽ mang lại hiệu quả sẽ nhỏ lỗ chân lông, cho làn da mịn màng và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Tinh dầu bưởi thiên nhiên với hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu luôn mang đến một tinh thần thoải mái, đầu óc thư giãn, tỉnh táo và loại bỏ stress. Các sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn có thể sử dụng đèn xông tinh dầu, xông hơi toàn thân, xông hơi mặt hoặc thư giãn trong bồn tắm.

Tinh dầu bưởi thiên nhiên với nhiều tác dụng khiến chị em cực ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Sử dụng tinh dầu bưởi không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn dễ dàng sử dụng, an toàn với giá rẻ.

Chúc bạn sử dụng tinh dầu bưởi thiên nhiên hiệu quả và đúng cách!