Mekenhouse có hệ thống đại lý trên toàn quốc
Kho hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn và 63 tỉnh thành khác
số điện thoại -

2018 KHỞI ĐẦU CHO BƯỚC TIẾN MỚI VỚI HỢP TÁC AMutiply Asia IVS Đan Mạch

2018 KHỞI ĐẦU CHO BƯỚC TIẾN MỚI VỚI HỢP TÁC  AMutiply Asia IVS Đan Mạch

Vào đầu năm 2018, MEKENHOUSE.COM - Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken đã hợp tácvới công ty aMutiply Asia IVS Đan Mạch, dịch vụ phát triển cho chuỗi cung ứng hàng hóa để hỗ trợ sảnphẩm Chuốt dưỡng làm dài mi và mày, Gel rửa mặt (khổ qua diếp cá), Son gấc dền, Dầu gội, …vào hệ thống trực tuyến để tìm kiếm các kết nối với chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

                                  

Đặc biệt hơn, tại hệ thống showroom của aMultiply, sản phẩm của Mekenhouse cũng đã được trưng bày, tạo cơ hội gần hơn với những nhà phân phối/nhà bán lẻ địa phương tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng hơn.


Phương pháp duy trì sự quảng bá có thể mang lại hiệu quả và thực tế, chúng tôi có thể phát triểnhình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng tại mỗi địa phương, cũng như thiết lập thêm các kho hàng. Đây là một sự đổi mới cho ngành phát triển công nghệ phân phối, Mekenhouse đang cùng aMultiply  Đan Mạch từng bước thâm nhập sâu và mở rộng thị trường người tiêu dùng Việt với hiệu quả và  đảm bảo cho người tiêu dùng có được quyền lợi tốt nhất về đảm bảo nguồn gốc và chất lượng  sản phẩm với giá hợp lý.

                                                             

Sau khi đưa vào chuỗi cung ứng tại Đà Nẵng, Mekenhous.com và aMultiply nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu Mekenhouse. Các sản phẩm Son, bột ngũ cốc nảy mầm, soap tắm…đều được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để phân phối.

Thông tin xem thêm: Showroom tại Đà Nẵng: 478 B9 Điện Biên Phủ(khu vực Đại siêu thị Co.op Mart)

Ngoài ra tại các khách hàng có thể tới mua sản phẩm mekenhouse với đại lý trên toàn quốc và

Cửa hàng Mekenhouse tại 276 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Kho hàng Sài Gòn- Đồng Nai- Đà Nẵng- Quảng Ninh- Hà Nội.

Hotline: 0964705736

Whereas in 2018 , we are cooperating with aMutiply Asia IVS Denmark, which provides service development for the supply chain to support our products, into the online platform to connect with supermarket chains and convenience stores nationwide.

Further, at the showrooms of aMultiply, our products have also been displayed physically,creating closer opportunities for local distributors and retailers to access our products in aconvenient way.The method of maintaining promotion can be effective and practical, as we can develop the

product presentation to the consumers in each locality, as well as set up additional warehouses.This we see as an innovation for the development of distribution technology. We are joiningaMultiply Denmark step by step to penetrate deeply and expand the market of Vietnameseconsumers with efficiency, and we will ensure that consumers get the benefits. 

The best way to ensure the origin and quality of products at reasonable prices.

Visit our products at:

Showroom in Da Nang: 478 B9 Dien Bien Phu (Coop super market area)