Mekenhouse có hệ thống đại lý trên toàn quốc
Kho hàng Hà Nội,Đà Nẵng, Sài Gòn và 8 tỉnh thành khác
số điện thoại -

CỐC NƯỚC CHANH CÓ GIÁ TRỊ : GỒM NƯỚC CỐT VÀ TINH DẦU QUẢ CHANH??

CỐC NƯỚC CHANH CÓ GIÁ TRỊ : GỒM NƯỚC CỐT VÀ TINH DẦU QUẢ CHANH??

Đó là lý do tại sao bột chanh mẹ ken khác hẳn các loại có bán trên thị trường. Bột chanh Mẹ Ken là một dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh và làm đẹp bạn có thể thể tìm hiểu tại đây:https://goo.gl/zHXv6K

Một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Sinh học và Dinh dưỡng Lâm sàng (Journal of Clinical Biochemistry and Nutrition) cho thấy chỉ một lượng chất polyphenol nhất định trong vỏ chanh cũng hỗ trợ những con chuột có chế độ ăn nhiều chất béo giảm cân.

Theo chuyên gia Bates, bạn vẫn có thể nhận được những lợi ích của một cốc nước chanh, miễn đó là nước cốt được vắt từ chanh và tinh chất từ vỏ chanh. Chanh còn chứa nhiều vitamin C, polyphenols và các chất chống oxy hóa. Đó cũng là lí do nhiều người thích uống nước chanh hàng ngày. Cùng với lợi ích làm dịu cơn đau họng, giúp tiêu hóa và thải chất độc trong cơ thể, uống nước chanh có nhiều lợi ích về sức khoẻ khác như giúp cơ thể giữ nước và hỗ trợ giảm cân.

"Quả chanh chứa hàm lượng vitamin C cao, cần thiết để tạo ra collagen trong cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và phục hồi glutathione (chất chống oxy hóa mạnh mẽ của cơ thể được sử dụng trong giải độc hàng ngày)"

Tốt nhất là dùng nước ấm. Nhiệt độ này giúp chiết xuất vitamin C và polyphenol từ cả ruột chanh lẫn vỏ chanh. Chuyên gia Bates khuyên nên thêm ít nhất 1/2 quả chanh (cắt lát) vào một cốc nước tầm 230ml cho đến 280ml.Vitamin C không bền nhiệt, tức là nó có thể bị phân huỷ khi đạt đến một nhiệt độ nhất định. Do đó, nước ấm là sự lựa chọn lý tưởng nhất bởi nhiệt độ bằng với thân nhiệt của cơ thể mới có tác dụng giảm mỡ, không ảnh hưởng đến dạ dày.

Không pha nước chanh quá lạnh vì uống nước chanh lạnh có thể gây sốc cho cơ thể. Còn nước nóng có thể làm cho các enzyme có lợi trong chanh bị phá vỡ, không đem lại hiệu quả khi uống. 

Cơ thể của chúng ta rất háo nước sau khi ngủ dậy vào buổi sáng. Hãy uống một cốc nước chanh ấm để khởi đầu một ngày mới.

"Khi ngủ, chúng ta mất rất nhiều nước thông qua việc thở. Uống một cốc nước chanh ấm là tốt nhất khi bạn vừa ngủ dậy, để bổ sung những gì đã mất trong một đêm và để bắt đầu một ngày mới".

Lưu ý:

Do chanh có hàm lượng axit rất cao nên khi uống bạn phải pha nước cốt chanh với nước. Nếu uống trực tiếp, nước cốt chanh có thể sẽ làm hại dạ dày, tăng nguy cơ viêm loét dạ dày và hại tiêu hóa

- Chỉ nên uống 1 - 2 quả chanh/ngày.

- Nên dùng ống hút để uống nước chanh. Do nước chanh chứa nhiều axit nên có thể làm hỏng men răng nếu bạn uống trực tiếp, thậm chí có thể khiến bạn dễ bị sâu răng hay răng bị nhạy cảm hơn.

- Những người có hàm lượng sắt trong máu cao nên hạn chế uống nước chanh bởi chanh có thể tăng khả năng hấp thu sắt của cơ thể.

Đăng bởi: Minh Nhan