Mekenhouse có hệ thống đại lý trên toàn quốc
Kho hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn và 63 tỉnh thành khác
số điện thoại -

Hà thủ ô viên đậu đen

Hà thủ ô viên đậu đen

Hà thủ ô viên đậu đen

  • Nhà sản xuất: Mẹ ken
  • Mã sản phẩm: 41
  • Tình trạng: 49
  • 790.000VNĐ

  • Giá chưa VAT:790.000VNĐ
  • Giá điểm thưởng: 500

 

HÀ THỦ Ô ĐẬU ĐEN XANH LÒNG VIÊN MẬT ONG

Công dụng :Trị đau lưng, bổ máu, nhức mỏi, cảm sốt, khí hư bạch đới, giúp xanh tóc, da dẻ mịn màng, chữa tóc bạc, tăng cường sinh lý. 

+ Cách chế biến sản phẩm:https://goo.gl/iKhiY3
+ Tư vấn cách chon hà thủ ô viên phù hợp: https://goo.gl/VWXRkoHà thủ ô đậu đen xanh lòng viên mật: Khách có hiện tượng nóng trong, táo bón đúng là dành cho bạn rồi đó.
Triệu chứng thường gặp như: 3-4 ngày mới đi ngoài 1 lần, phân khô rắn cứng khó ra, tình trạng trên kéo dài dễ dẫn đến dạn nứt hoặc xây xước vùng hậu môn gây đi ngoài ra máu, giãn tĩnh mạch trực tràng, sa búi trĩ. Người xưa ví bệnh táo bón giống như “con thuyền mắc cạn” cứ cố đẩy thuyền càng trầy xước, để hết táo bón hay đưa con thuyền thoát khỏi vùng mắc cạn cần có nước để thuyền dâng lên trôi nhẹ đi và Hà Thủ Ô là vị thuốc có công dụng sinh ra huyết dịch ví như nguồn nước để giúp thuyền vậy!

Người bị táo bón có thể được bác sĩ tư vấn uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm rau củ quả chứa nhiều chất xơ, vận động nhiều hơn để tăng nhu động ruột… nhưng chỉ giảm bớt được phần nào chứ không khỏi. Nhiều người kiên trì dùng hà thủ ô đỏ liên tục từ 3 – 4 tháng thì hết táo bón và một điều mà ai cũng biết không bị táo bón sẽ không bị chảy máu và bũi trĩ sẽ tự phục hồi và co lên (tác dụng tốt đối với trĩ độ 2 – còn bạn bị trĩ độ 4 thì nên đi cắt bỏ càng sớm càng tốt).

Sở dĩ uống 3 -4 tháng mới hết táo bón vì đặc tính của hà thủ ô tác dụng chậm nhưng bền bỉ mà trong sách cụ Hải Thượng Lãn Ông so sánh rất hay 

Hà thủ ô viên đậu đen: Hà thủ ô giải quyết vấn đề bổ vào thận, dưỡng huyết nuôi dưỡng tóc. Từ đó khi tóc đủ dưỡng chất sẽ trở nên đen bóng. 

Chúng ta đã hiểu Tóc được nuôi dưỡng thông qua huyết được sản sinh từ tạng Thận, đi lên não tủy.  Chính vì vậy khi Thận Tốt, tóc cũng sẽ Đen Bóng. Thận yếu thì hay đau lưng, mỏi gối, tiểu dắt, khó có con và Tóc Bạc

VỚI QUY TRÌNH SẢN XUẤT NGHIÊM NGẶT CỦA HÀ THỦ Ô VIÊN MẬT ONG ĐẬU ĐEN XANH LÒNG MẸ KEN

Rửa và ngâm hà thủ ô tươi trong 24h: giảm độc tính và tính ngái chát

Chiết xuất cùng đậu đen: Thanh nhiệt, giảm tính ngái chát, dẫn thuốc vào tạng thận

Cửu chương cửu sái: ngâm và chiết 24h/lần. 9 lần trong 9 ngày, đảm bảo dẫn xuất tốt nhất, loại bỏ  hoàn toàn các hoạt tính không tốt từ hà thủ ô.

 

Dây chuyền tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Công bố sản phẩm từ bộ y tế, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn cùng kết quả thử nghiệm

 

Tháng 1 tháng đầu sử dụng

Giảm đau đầu, chóng mặt, ngủ cảm thấy ngon vì máu đã được cải thiện, nhưng mới chỉ ở dạng nông ở tạng can chứ chưa vào đến thận. Chưa giảm đau lưng mỏi gối, tóc bạc

Sau 2 tháng sử dụng: Chóng mặt sẽ được cải thiện, tinh thần thoải mái hơn

Nam: Cảm thấy rõ được giảm đau lưng, mỏi gối.
Nữ: Rối loạn kinh nguyệt, ko đều, sắc kinh nhạt màu sẽ được điều chỉnh.

Sau 3 tháng sử dụng: Bắt đầu có biểu hiện rõ nét .Hà Thủ Ô bổ vào gốc thận, tác động lên tóc, làm đen tóc trở lại

Hà thủ ô viên đậu đen : Dùng ngày 6 viên sau ăn tối 1h

 Một số lưu ý khi dùng hà thủ ô mật ong

-Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm Viên hà thủ ô mật ong khi chưa ăn.

- Hiệu quả của viên uống có thể cao hơn hoặc thấp hơn là khác nhau, tùy cơ địa mỗi người

- Khi dùng sản phẩm người uống không nên dùng thực phẩm sống, thực phẩm tanh bởi rất dễ gây tiêu chảy.

- Kiêng huyết động vật (tiết canh, tiết gà, vịt luộc…), củ cải, cá không có vẩy, không nên sử dụng gừng, tỏi, hành hay chế phẩm từ các sản phẩm này.

 

-Mật ong hà thủ ô kết hợp với các vị thuốc như: thục địa, kỷ thử, ngưu tất có vị đắng chát, hơi ngọt, tính bình nhưng có tác dụng bổ can thận, mạnh tinh huyết, điều trị hiệu quả bệnh tóc bạc sớm và giảm hiện tượng rụng tóc.

-Đối với một số cơ địa quá mẫn cảm có thể gặp tác dụng phụ như là tiêu chảy, người uống nên dừng uống viên hà thủ ô mật ong lại và điều tiết cơ địa ổn định khi cơ địa đã thực sự ổn định quý khách có thể sử dụng lại với liều lượng ít hơn.Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt