Mekenhouse có hệ thống đại lý trên toàn quốc
Kho hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn và 63 tỉnh thành khác
số điện thoại -

Vì sao sữa mộc mát không rẽ

VÌ SAO BỘT SỮA MỘC MÁT GIÁ KHÔNG HỀ RẺ??? Dù nguyên liệu chính 40-50% là Gạo

Lựa chọn và hiểu từng nguyên liệu một trong chuỗi thành phần của một món đồ ăn thức uống không hề đơn giản. Nếu không sâu sắc và sắc sảo, hiểu biết và kiên trì, thì ly sữa bột này vẫn chỉ dừng lại ở thời điểm “trông như nắm cám gà”.

Gạo đem chế biến thành bột sữa chiếm 50%, là loại gạo xát dối nhưng không phải điều chế nguyên liệu thô như ngũ cốc thường thấy. Trung bình cứ 300kg gạo đầu vào lựa tuyển kỹ càng, chỉ dùng được tối đa 100kg sau những khâu cơ bản ban đầu. Lựa phần nào, loại phần nào, ở giai đoạn nào, nhiệt độ ra sao... đều phải canh kỹ lưỡng. Bởi vậy nên, mùi gạo thơm nức khó quên khơi gợi chúng ta trở về những miền ký ức cũ❤️

Sữa từ bột gạo có thêm các loại hạt, hoàn toàn không có thành phẩm từ động vật, phù hợp với những người ăn chay hoặc không. Lành mạnh và đảm bảo cân bằng về mặt dinh dưỡng. Điểm thấy rõ ràng nhất, sữa uống trôi, thanh cổ họng và dễ dàng tiêu hoá, không gây các triệu chứng ợ hơi hay đầy bụng khó tiêu. Thay thế bữa phụ giúp bổ sung năng lượng hoạt động liên tục.

Quay lại tiêu đề về Gạo. Ngỗng là brand được Ba Lành tin tưởng chọn làm đối tác, bởi, có những sợi liên kết vô hình mà chúng mình cũng khó lòng giải thích được để đi cùng nhau, nhưng niềm tin vào con người và giá trị hạt gạo Việt được trân trọng. Đội ngũ #Ngỗng trẻ và đầy tâm huyết, trên mảnh ruộng rươi, niềm tự hào về thế hệ trẻ Việt vun đắp cho nền nông nghiệp sạch đáng để thêm tin yêu nhau.

Gạo Việt mộc mạc và mát lành, ly sữa Việt thơm ngon.

Đăng bởi: Minh Nhan